Cô Ngọc Đã Trải Qua Bệnh Alzheimer Ở Người Cao Tuổi Như Thế Nào?

Chia sẻ

Con người khi đến ngưỡng cửa của tuổi già thì sẽ gặp phải những căn bệnh oái oăm, gây nên những rắc rối lớn cho bản thân. Bệnh Alzheimer ở người cao tuổi cũng nằm trong số đó. Cô Ngọc (50 tuổi, Cái Bè, Tiền Giang), khi mắc bệnh Alzheimer, tưởng chừng như vô vọng, nhưng cô đã tìm ra giải pháp tuyệt vời bằng việc sử dụng dược thảo tự nhiên.

Có dấu hiệu quên trước quên sau, chóng mặt, nhức đầu

Bệnh Alzheimer ở người cao tuổi đã khiến rất nhiều người cảm thấy lo lắng, bởi hiện nay, người mắc bệnh này ngày càng tăng và đang ở mức báo động với con số khoảng 30 triệu người trên thế giới bị bệnh Alzheimer. Tỷ lệ tử vong của bệnh này tăng lên 68% chỉ trong vòng 10 năm và những người trên 65 tuổi đều có nguy cơ mắc bệnh.

Alzheimer là một căn bệnh có ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và đời sống của người bệnh. Dưới đây là một số triệu chứng của căn bệnh này:

+ Có biểu hiện suy giảm trí nhớ, bị lẫn, mất khả năng học hỏi.

+ Rất khó để ghi nhớ một điều gì đó, ngay cả những chuyện đơn giản và cơ bản nhất.

+ Không thể hiểu được các vấn đề và mất khả năng giải thích.

+ Mất dần khả năng nói, viết, khó khăn trong việc diễn đạt.

+ Không nhớ được người thân trong gia đình mình.

+ Đi lang thang, dễ bị lạc, không định hình được phương hướng.

+ Hay cáu gắt, tâm tính thất thường, không nhận sự chăm sóc của người thân.

Trong rất nhiều người mắc bệnh, chúng tôi đã được nghe lại câu chuyện chiến đấu với Alzheimer của cô Ngọc, 50 tuổi, ở Cái Bè, Tiền Giang.

Cô Ngọc (50 tuổi, Cái Bè, Tiền Giang) - Người mắc bệnh Alzheimer
Cô Ngọc (50 tuổi, Cái Bè, Tiền Giang) – Người mắc bệnh Alzheimer

Cô chia sẻ rằng, khoảng 1 năm nay, trí nhớ của cô rất kém, hay quên và rất khó để tập trung vào một việc nào đó. Không chỉ vậy, cô còn hay bị đau đầu, chóng mặt, dẫn đến cơ thể mệt mỏi. Sau đấy, cô có đi bệnh viện khám thì bác sĩ chẩn đoán cô bị suy trí nhớ trung niên tuổi mãn kinh. Điều này đã khiến cô Ngọc vô cùng lo lắng.

Sử dụng các loại thuốc khác nhưng bệnh không thuyên giảm

Khi cô Ngọc đã biết được căn bệnh của mình và rất muốn cải thiện được tình hình này nên cô đã quyết tâm tìm kiếm phương thuốc hiệu quả để điều trị. Chính vì vậy, cô sử dụng thuốc Tây và kiên trì dùng 2 tháng, nhưng lại không thấy bệnh khởi sắc. Ngược lại còn có tác dụng phụ khiến cô mất ngủ và người luôn cảm thấy nóng bức.

Sau khi nghe tâm sự, chúng tôi cũng hiểu được cảm giác khi sử dụng không đúng thuốc và nó sẽ phản tác dụng ngay sau đó. Điều này chỉ khiến bệnh trở nên nặng hơn và gây ra những tác dụng phụ không đáng có, dẫn đến cơ thể càng ngày càng mệt mỏi hơn. Chính vì vậy, việc đấu tranh với bệnh Alzheimer ở người cao tuổi là không hề dễ dàng.

Tìm thấy giải pháp cho bệnh Alzheimer ở người cao tuổi từ dược thảo thiên nhiên

Tuy nhiên, cô Ngọc đã tìm ra được phương pháp phù hợp và rất hiệu quả cho bản thân với bộ ba dược thảo PyLoMy. Theo như cô Ngọc chia sẻ, vì bệnh tình không có dấu hiệu giảm, mà còn nặng hơn, trong một lần tình cờ được một người bạn giới thiệu dược thảo vì không có tác dụng phụ, thành phần thuốc hoàn toàn từ tự nhiên, lại có hiệu quả đối với bệnh Alzheimer ở người cao tuổi. Thế là, cô Ngọc đã quyết tâm mua 2 liệu trình về để sử dụng.

Bộ ba dược thảo PyLoMy - Đẩy lùi bệnh Alzheimer ở người cao tuổi
Bộ ba dược thảo PyLoMy – Đẩy lùi bệnh Alzheimer ở người cao tuổi

Sau 2 tháng dùng dược thảo, cô Ngọc đã vô cùng vui mừng khi nhận ra đầu óc mình minh mẫn hơn, không lú lẫn, hay quên, trí nhớ kém như ngày xưa nữa. Ở nhà, cô còn được khen là trí nhớ tốt hơn cả bọn trẻ. Đặc biệt là các triệu chứng như: Đau đầu, hoa mắt, chóng mặt đã không còn nữa, mà thay vào đó là một tinh thần rất thoải mái.

Khi nghe cô Ngọc phản hồi về dược thảo, chúng tôi biết rằng, giải pháp này đã thật sự giúp cô loại bỏ hoàn toàn những nỗi lo lắng về căn bệnh Alzheimer và niềm vui của cô sau khi dùng xong 2 liệu trình, cũng chính là niềm vui của chúng tôi.

Sử dụng Bộ ba dược thảo PyLoMy kết hợp với chế độ chăm sóc phù hợp

Khi dùng bộ ba dược thảo PyLoMy, chúng tôi luôn hướng dẫn người bệnh kiên trì sử dụng và uống đúng theo quy định để đảm bảo dược thảo phát huy tác dụng.

Với bộ ba dược thảo PyLoMy, người bệnh sẽ dùng ba sản phẩm là: Memory Optimizer, PS.IQ Memory, Ginkgo Biloba.

Cả ba sản phẩm này đều có khả năng tăng cường trí nhớ, cải thiện chứng mất trí ở người bệnh và giúp duy trì các chức năng của não bộ.

Muốn dứt điểm Alzheimer cần có chế độ chăm sóc hợp lý
Muốn dứt điểm Alzheimer cần có chế độ chăm sóc hợp lý

Ngoài ra, để khắc phục bệnh Alzheimer ở người cao tuổi, khi sử dụng bộ ba dược thảo PyLoMy, chúng tôi khuyến cáo người bệnh nên có chế độ ăn uống và chăm sóc bản thân hợp lý, cụ thể như sau:

+ Bổ sung các thực phẩm chứa vitamin E, Omega 3 có trong cá.

+ Nên ăn nhiều rau xanh đậm màu kết hợp trái cây và ngũ cốc.

+ Không nên ăn các loại thực phẩm không chế biến kỹ. Tránh xa các chất kích thích, nói không với bia, rượu, thuốc lá.

+ Rèn luyện trí nhớ mỗi ngày bằng cách: Đọc sách nhiều hơn, nghe nhạc hoặc nghe podcast… Tham gia vào các trò chơi trí tuệ.

+ Tập luyện hàng ngày, vận động nhẹ nhàng để nâng cao sức khỏe.

Nếu bạn hoặc người thân của bạn đang mắc chứng bệnh Alzheimer ở người cao tuổi, đừng lo lắng, hãy liên hệ với chúng tôi để tham gia vào liệu trình đẩy lùi Alzeimer trước khi quá muộn nhé!

Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm PyLoRa
Địa Chỉ: Số 22, Đường 34, Phường An Phú, Quận 2, TP.HCM
Hotline: 0909 105 417
Email: info@PyLoRa.com

>> Xem thêm: Khống Chế Alzheimer Để Có Một Trí Nhớ Tốt Với Bộ Ba Thảo Dược PyLoMy Từ Mỹ

Nguồn: PyLoMy.Com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *